Cà phê tô tượng hot nhất TpHCM

2625

Tô tượng đã trợ lại như một xu hướng thời gian gần đây và vẫn chưa hết hot. Không chỉ có mặt ở trung tâm thương mại, thư viện, công viên, tô tượng có còn mặt ở một số quán cà phê. Đây là một thú vui nhẹ nhàng, kích thích sự sáng tạo, kết hợp với hình thức cà phê lại ‘hợp cạ’ đến lạ. Ghé ngay những quán cà phê tại Tphcm sau để tô tượng nào.

Họa sĩ cà phê

Địa chỉ: Trần Quý Khoách, Tân Định

Mức giá đồ uống: 30.000-65.000 đồng

Phí tô tượng: Từ 10.000 đồng (chưa tính màu vẽ)

Được thiết kế như một phòng tranh nhỏ, quán rất phù hợp cho những ai có tâm hồn họa sĩ. Dọc hai bên tường nhà xếp những bức tranh và tượng điêu khắc, nối liền không gian ngoài trời của quán. Ngoài chỗ ngồi trong nhà, quán có 2 khu vực ngồi ngoài trời là sân vườn mặt trước và sau. Không gian mở của quán tràn ngập ánh sáng, rất thoáng đãng. Nội thất và các chi tiết trang trí của quán mộc mạc nhưng vô cùng tinh tế.

Họa sĩ cà phê
Họa sĩ cà phê

Không chỉ là nơi tụ tập bạn bè hàn huyên bên ly cà phê, quán cũng là địa điểm dành cho những ai mê hội họa. Quán thường xuyên tổ chức các lớp dạy vẽ cho trẻ em, cung cấp các họa cụ cho thực khách ghé quán muốn sáng tác hội họa.

Gần đây, quán có thêm không gian cho khách muốn trải nghiệm tô tượng. Tượng ở đây có nhiều kích cỡ, mẫu mã, mức giá từ 10.000 đồng tùy loại. Quán do một họa sĩ sở hữu nên bạn không cần lo tượng và màu ở đây chất lượng kém nhé.

Lạc Concept

Địa chỉ: Trần Bình Trọng, quận 5

Mức giá đồ uống: 35.000-65.000 đồng

Phí tô tượng: Từ 45.000 đồng (bao gồm màu vẽ)

Đây là tổ hợp studio chụp hình và quán cà phê mang phong cách Nhật Bản. Vì thế, địa điểm này có không gian rộng, nhiều góc từ trong nhà đến ngoài trời đều được trang trí tỉ mỉ.

Lạc Concept
Lạc Concept

Quán có một góc nhỏ đặt kệ tượng thạch cao, phục vụ khách hàng ghé quán có nhu cầu tô tượng. Mức giá mua tượng từ 45.000 đồng, tùy kích cỡ. Quán chuẩn bị sẵn màu vẽ và họa cụ cho khách.

Quán vừa thêm dịch vụ tô tượng vào tháng 5. Tuy giá tượng khá cao hơn mặt bằng trung nhưng bù lại không gian quán rất đẹp do được đầu tư kĩ lưỡng. Các quán cà phê phong cách Nhật Bản luôn nổi tiếng là mang lại cảm giác yên bình đặc trưng. Do đó nếu bạn ưa chuộng sự nhẹ nhàng hãy chọn Lạc Concept.

September Saigon

Địa chỉ: 2 chi nhánh (Nguyễn Trãi quận 5/ Vĩnh Hội quận 4)

Mức giá đồ uống: 30.000-70.000 đồng

Phí tô tượng: Từ 45.000 đồng

September chưa bao giờ hết hot vì thiết kế mới lạ lấy các hình tròn làm chi tiết chủ đạo. Nay quán cung cấp thêm dịch vụ tô tượng, càng thu hút thêm giới trẻ.

September
September

Trước đây September thường tổ chức các workshop làm bánh vào cuối tuần hay các ngày lễ. Thức uống và bánh ngọt tại đây được đánh giá cao, thơm ngon lại đẹp mắt. Dịch vụ tô tượng của quán có giá 45.000 đồng. Dịch vụ bao gồm bao gồm một bức tượng cỡ trung, khay đựng, 12 màu tô, 2 cọ, khăn lau và miếng lót.

Tô tượng tại September
Tô tượng tại September

Ngoài ra quán còn là nơi vô cùng lí tưởng để chụp ảnh check-in vì nhiều góc đẹp. Nếu bạn tới September, bạn sẽ không tiếc tiền mình bỏ ra đâu!

Nguồn : https://zingnews.vn/quan-ca-phe-to-tuong-o-tphcm-post1319951.html

>>> Đọc thêm : Trải nghiệm ngay cà phê triễn lãm, nghệ thuật tại TPHCM

Chia sẻ