Goon Yard Coffee – Quán cà phê sống ảo phong cách Hàn Quốc giữa lòng Cần Thơ

1428

Góc sống ảo “xịn xò” phong cách Hàn Quốc là những gì mà các bạn trẻ ấn tượng khi ghé quán Goon Yard Coffee. Nằm trong bờ kè Mạc Thiên Tích ở Thành phố Cần Thơ có một quán cà phê container đầy đủ màu sắc vô cùng lung linh. Quán chỉ mới hoạt động cách đây 1 năm nhưng kể cả ngày hay đêm quán cũng đều có số lượng khách đông đảo và nhộn nhịp.

Quán cà phê Goon Yard vào buổi tối
Không gian lung linh của quán vào buổi tối

Không gian quán Goon Yard

Không gian quán rộng rãi, thoải mái là nơi thích hợp để các bạn trẻ hẹn nhau cuối tuần sau khoảng thời gian học tập, làm việc mệt mỏi. Màu chủ đạo của quán là cam – trắng – xanh vô cùng bắt mắt cùng với nhiều không gian như: cửa sổ tròn, góc chuông gió,…phù hợp với các bạn trẻ đam mê chụp hình sống ảo.

Khu vườn chuông gió của quán
Khu vườn chuông gió của quán

Quán cà phê container tựa như khu Common Ground Seoul của Hàn Quốc dành cho bạn nào yêu thích “xứ sở kim chi” nhưng vẫn chưa được ghé thăm thì đây là nơi lí tưởng dành cho các bạn. Bên trong quán lại còn nổi bật hơn với góc sống ảo đèn neon siêu ngầu. Bàn ghế của quán được bố trí hợp lí, thuận tiện trong việc di chuyển và phù hợp với các bạn đi nhóm 2 – 4 – 8 người. 

Không gian bên trong của
Không gian bên trong quán vô cùng xinh xắn

Thực đơn quán Goon Yard

Quán có đa dạng các loại nước uống như cà phê, trà sữa, đá xay,… đến cả các loại bánh ngọt vô cùng hấp dẫn như: bánh phô mai việt quất, bánh tiramisu, bánh red velvet,… Thực đơn của quán dao động từ 18.000VND – 35.000VND đối với các loại nước và 28.000VND – 30.000VND đối với các loại bánh ngọt – mức giá hợp lí với các bạn trẻ hiện nay. Đặc biệt hơn nữa là nhân viên ở đây rất dễ thương và thân thiện làm ai cũng muốn ghé thêm lần nữa thôi.

Các loại bánh ở quán Goon Yard
Các loại bánh ở quán Goon Yard
Bánh và nước matcha của quán Goon Yard
Bánh và nước matcha của quán

Đây là một không gian phù hợp để bạn tán gẫu, chụp hình với bạn bè sau khoảng thời gian không được gặp nhau vì dịch bệnh đấy. Ghé quán ngay nào!

Quán nằm ở: 44 Mạc Thiên Tích, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Giờ mở cửa: 8:00 – 22:00

>> Xem thêm: Kohi Coffee – Quán cà phê phong cách Nhật trên phố Nguyễn Huệ

Chia sẻ