Nước khoáng Volvic – Tìm lại nhiệt huyết trong bạn

1843

Nước khoáng Volvic – chất lượng hàng đầu châu Âu, là nước suối được khai thác và đóng chai bởi tập đoàn Danone, Pháp. Sản phẩm có nguồn gốc từ dòng nước ngầm sâu trong lòng núi lửa, chứa 9 khoáng chất, được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp. Ra mắt lần đầu tiên vào năm 1938, Volvic Mineral Water nhanh chóng trở thành sản phẩm nước uống được sử dụng rộng rãi tại Pháp và Châu Âu.

Tại sao nên chọn nước Volvic?

  • Nước khoáng Volvic được lấy từ nguồn suối ngầm trong lòng núi lửa trên dãy Alps, Pháp với chất điện giải và 9 khoáng chất tự nhiên.
  • Được xử lý bởi hệ thống sản xuất tiên tiến của tập đoàn Danone, Volvic loại bỏ được các khoáng chất và vi sinh vật gây hại và vẫn giữ lại được lượng khoáng vừa phải, tốt cho sức khỏe.
  • Nước suối Volvic chứa 09 khoáng chất: Canxi, Magie, Natri, Kali, Silica, Hidrocacbonat, Sunfat, Clo, Nitrat.

Mua nước khoáng Volvic ở đâu?

Hiện nay, sản phẩm nước khoáng Volvic chỉ được bày bán ở các siêu thị lớn, nếu quý khách hàng ở vị trí thuận tiện, có thể đến đây mua trực tiếp. Đối với khách hàng ở xa hoặc có ít thời gian, có thể đặt hàng online với các đại lý nước Volvic chính hãng như The Water MAN để mua nước uống, tránh đụng phải hàng giả, kém chất lượng.

Chia sẻ