Lạc Trà – Điểm checkin yêu thích của giới trẻ ở phố Nguyễn Huệ

1984

Gần đây giới trẻ đang kháo nhau về món Trà Sữa Nướng hót hòn họt ở phố đi bộ Nguyễn Huệ khiến lòng mình cũng nôn nao. Cuối tuần rồi thảnh thơi nên mình đi dạo một vòng ở Quận 1, thế là tình cờ tấp vào Lạc Trà.

Thì ra nó đây rồi, món Trà Sữa best seller mà mình muốn thưởng thức ở đây. Lạc Trà ngay phố đi bộ Nguyễn Huệ, có cái view sông Sài Gòn chỗ bến Bạch Đằng cũng ok lắm nè. Thời sinh dziên mình cũng đã vài lần ra đây vào lúc chiều tà để tia các cặp đôi đóng phim mà lòng đầy ghen tỵ.

Trà sữa nướng ở Lạc Trà
Trà sữa nướng ở Lạc Trà

Trà Sữa Nướng 45k – Trà Đào Sữa 45k – Trà Tiên Nữ 49k – Trà Bá Tước 45k. Cá nhân mình thấy các loại trà và trà sữa đều thanh, ko quá ngọt, thơm vị trà. Riêng mình thì cực thích trà tiên nữ.

Quán có nhiều topping, nào là trân châu, pudding, sương sáo đầy ụ, nhai đã miệng.  Còn về trà sữa nướng thì vị không hề bị gắt nha, uống rất thơm, dễ chịu và đậm vị trà hơn các món còn lại.

Xuất chiêu phóng tiêu – Được deal như ý

Quán nằm trên phố đi bộ, nhìn ra cái view ăn tiền, so với giá quá ổn áp. Không gian được cái rộng rãi, decor đơn giản nhưng nhìn rất bắt mắt. Hôm mình đi còn có minigame “Phi tiêu rinh quà”, nv phát cho nhóm mình 4 phi tiêu để tham gia, cứ trúng đích là sẽ được discount 10%, ko trúng thì vẫn được giảm 5% kakaka.

Game phi tiêu
Chơi Game phi tiêu nè

Nếu review feedback sẽ còn được giảm thêm nữa. Bởi vậy mấy cao thủ chuẩn bị xuất chiêu là tha hồ uống trà sữa giá hời nha.

Nghe đâu, nếu bạn đi vào thứ 7, chủ nhật trong tháng còn có các chương trình siêu ưu đãi, siêu dễ thương. Nên tranh thủ cuối tuần mình sẽ rủ hội bạn ghé thêm vài lần nữa.

Mà thôi, kể ra lại thèm, rồi giờ mình cứ hay thơ thẩn để chờ người dắt đi các bạn ạ. Còn gì mà không đến đây checkin cùng mình.

Ghé ngay Lạc Trà : 3-5 Nguyễn Huệ, Q1

Chia sẻ