Bún Quậy Thanh Hùng – Đặc Sản Phú Quốc Trứ Danh Ngay Tại Bình Thạnh

3953

Nếu đã từng đi Phú Quốc chơi, hoặc xem các tin bài về Phú Quốc chắc hẳn bạn đã nghe về món đặc sản trứ danh của địa phương này ít nhất 1 lần, đó là món Bún Quậy hải sản, thơm ngon và thanh ngọt.

Và gần đây, Bún quậy Thanh Hùng vừa khai trương chi nhánh 2 tại Bình Thạnh, địa chỉ  174  Ung Văn Khiêm, Phường 25,  quận Bình Thạnh đó cả nhà!

Quán nằm ngay mặt tiền đường nên cũng dễ tìm các bạn ạ,quán khá sạch sẽ và có máy lạnh ngồi lại. Đặc biệt có khu làm bún tươi tại chỗ, mình có thể quan sát được quy trình tạo ra 1 tô bún quậy tươi ngon.

Bún quậy Thanh Hùng
Quán cực dễ tìm nhé

Quán có gì mà hấp dẫn vậy? À, là chả cá, tôm, mực đều được mang trực tiếp từ Phú Quốc về Sài Gòn, bún tươi được làm thủ công tại chỗ, sạch và không phụ gia, ăn tới đâu làm tới đó. Nước lèo ngọt thanh từ hải sản kết hợp vị thơm cay của tiêu Phú Quốc và hoàn toàn không dầu mỡ nên cảm giác rất “Heo-thy”

Bún quậy Thanh Hùng
Thêm một chút cay sẽ ngon lắm nhé

Và đây là cách “xử lý” bún quậy đúng điệu nè: Khuấy đều nước chấm lên và thêm 1 ít nước chấm vào tô bún cho vừa ăn, ai ăn được cay sẽ càng ngon. Vị cay thơm, thanh thanh hòa quyện khiến bạn ăn là nhớ mãi không thôi.

Bún quậy Thanh Hùng
Ăn cũng phải “đúng cách” nha

Quán Bún quậy Thanh Hùng – quận Bình Thạnh mở cửa từ 6h – 22h hàng ngày. Menu chỉ từ 35k một tô và vị ăn khá dễ không kén vùng miền nên các bạn cứ thoải mái mà không sợ lệch vị nhé!

Ghé ngay địa chỉ 174 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh để thưởng thức thôi nào!

Chia sẻ