Đại lý nước Lan Anh – Bến Tre

1820

Bến Tre là một tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Khu vực này là vựa lúa lớn của đồng bằng sông Cửu Long. Nơi đây có nhiều điều kiện thuận tiện để phát triển du lịch sinh thái, một số địa điểm du lịch nổi tiếng ở đây như Cồn Phụng, Cồn Ốc, Cồn Tiên,… thu hút khá đông khách đến tham quan mỗi năm. Hiện nay, các đại lý phân phối nước uống tại Bến Tre tập trung nhiều nhất ở phường 1, phường 6, xã Sơn Đông,…

Đại lý bia-nước ngọt Lan Anh

Đại lý Lan Anh hoạt động trong lĩnh vực phân phối nước uống đóng chai, đóng bình: Vihawa, Viva, Aquafina, Wami,…và bia, nước ngọt các loại. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối nước. Chúng tôi luôn tự hào mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiện ích nhất. Cam kết chỉ phân phối sản phẩm chính hãng, giao hàng nhanh chóng và đúng giờ tại tất cả các khu vực thuộc xã Sơn Đông.

Nước Aquafina

Aquafina là nhãn hiệu nước uống của Pepsi, có nguồn gốc từ nguồn nước thủy cục và được xử lý qua quy trình Hydro7 độc quyền của PepsiCo. Quy trình xử lý nước Hydro7 gồm 7 bước, trong đó nổi bật là hệ thống thẩm thấu ngược, tiệt trùng bằng Ozone và tia cực tím.

aquafina-ben-tre

Aquafina có các quy cách: Bình Aquafina 5L, 1.5L, 500ml và 355ml.

Nước Vihawa

Nước Vihawa là sản phẩm nước uống của Công ty Nước Khoáng Vĩnh Hảo – “Nhãn hiệu nước khoáng đầu tiên của Việt Nam” thuộc Tập đoàn Masan. Nguồn nước tiêu chuẩn trải qua hệ thống lọc khép kín và quy trình đóng bình Vihawa 20L tự động từ Công nghệ của nước khoáng Vĩnh Hảo.

Nước tinh khiết Vihawa hiện có 2 quy cách là bình Vihawa 20L có vòi và bình 20 lít úp ngược.

Nước uống Wami

Wami là nước tinh khiết của Công ty Hàng Không Miền Nam, đối tác cung cấp nước uống cho Vietnam Airlines. Nguồn nước tiêu chuẩn, trải qua hệ thống lọc, đóng chai tự động từ nhà máy nước của SATCO. Wami nhận được nhiều chứng nhận uy tín: Chứng nhận ISO 9001:2008, HVNCLC, Codex Alimentarius – HACCP, Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam, Chứng nhận thương hiệu Việt, Thực phẩm an toàn, Chứng nhận Asean.

Nước uống Wami có các quy cách: Bình Wami 19 lít, nước chai Wami 500ml, 330ml, nước suối ly 140ml, 160ml.

Bia, nước ngọt

Ngoài các loại nước suối, nước bình, đại lý Lan Anh còn cung cấp các sản phẩm nước ngọt, bia nhiều thương hiệu khác nhau, phục vụ đám, tiệc.

Thông tin đặt nước

Để đặt nước suối, bia, nước ngọt tại đại lý nước uống Lan Anh, quý khách có thể liên hệ qua số điện thoại, hoặc đến mua trực tiếp theo thông tin dưới đây:

  • Địa chỉ: 594/2, Quốc Lộ 60, Ấp 1, Xã Sơn Đông, Thành Phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
  • Số điện thoại: 02753501520
  • Giờ làm việc: 7h00 – 18h00
  • Thời gian giao hàng: 7h00 – 18h00

>>> Xem thêm: Đại lý nước Lavie Hương Tiến – Đà Nẵng

Chia sẻ