Đại lý nước Lavie Hương Tiến – Đà Nẵng

1922

Đà Nẵng nằm trong vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, là đô thị loại 1 trực thuộc trung ương của Việt Nam. Đây là một thành phố biển tuyệt đẹp, với những dải cát trắng miên man, đến Đà Nẵng bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều những dịch vụ biển như: lướt ván, chèo thuyền chuối, motor nước, lặn biển ngắm san hô, motor nước,…

Nước khoáng Lavie

Nước khoáng thiên nhiên Lavie là thương hiệu dẫn đầu thị phần nước uống đóng chai tại Việt Nam. Được sản xuất bởi Công ty TNHH Lavie – thành viên Tập đoàn Nestle. Nước Lavie được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm đạt chất lượng cao trong nhiều năm liền.

Lavie Đà Nẵng

Nước Lavie bổ sung nhiều khoáng chất thiết yếu tốt cho sức khỏe như Ca, Na, K, Fl, HCO3, Mg, chính vì vậy mà thương hiệu này được đánh giá là sản phẩm nước khoáng chất lượng cao. Được khai thác từ nguồn suối ngầm 20.000 năm tuổi, kết hợp cùng công nghệ của Nestlé vào quy trình đóng chai, nên đảm bảo vô trùng, và giữ được hương vị tự nhiên, dịu nhẹ của nước. Sản phẩm được chứng nhận ISO 9000 (1999); ISO 22000, ISO 14001, OHSAS 18001 (2009).

Nước Lavie 19L đóng bình

Lavie sản xuất nước uống đóng bình với 2 kiểu dáng: nước khoáng Lavie 19 lít bình úp ngược và nước tinh khiết Lavie Viva 19 lít bình có vòi, tùy vào nhu cầu của mình, khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Thùng nước đóng chai Lavie

Bên cạnh nước bình, Lavie còn cung cấp nước chai với nhiều dung tích khác nhau như Lavie 350ml, 500ml, 750ml, 1.5L, 6L, Lavie Kid 330ml, Lavie Premium 400ml, Lavie Prestige 700ml.

Đại lý giao nước suối Lavie quận Liên Chiểu – Đà Nẵng

Liên Chiểu là một quận nội thành thuộc thành phố Đà Nẵng, vị trí địa lý nơi đây thuận lợi để phát triển giao thông vận tải và du lịch. Quận Liên Chiểu có 2 khu công nghiệp lớn tọa lạc tại đây là KCN Liên Chiểu và KCN Hòa Khánh. Với tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh chóng như vậy, giúp cho nơi đây trở thành một đô thị trẻ, ngày càng sầm uất.

Đại lý nước Lavie Hương Tiến

Công ty TNHH SX TM & DV Hương Tiến là nhà phân phối nước khoáng đóng bình, đóng chai của thương hiệu Lavie tại quận Liên Chiểu – Đà Nẵng. Cam kết sản phẩm chính hãng, giao tận nơi, nhanh chóng đến các phường Hòa Minh, Hòa Khánh Nam, Hoà Khánh Bắc, Hòa Hiệp Nam, Hòa Hiệp Bắc.

Gọi nước Lavie tại quận Liên Chiểu

Nước suối Lavie là nước uống bán chạy nhất hiện nay tại quận Liên Chiểu, sản phẩm được đa số người dân tại đây tin dùng. Để đặt nước tại khu vực quận Liên Chiểu – Đà Nẵng, quý khách hàng vui lòng liên hệ Công ty TNHH SX TM & DV Hương Tiến.

  •  Địa chỉ: 39 Phạm Như Xương, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng
  • Số điện thoại: (0236) 3732535
  • Giờ làm việc: 8h00 – 18h00
  • Thời gian giao hàng: 8h00 – 18h00
Chia sẻ