Nước tinh khiết Vihawa và Wami có gì khác biệt

965

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều thương hiệu nước uống khác nhau. Nhưng chính lẽ đó mà nhiều người tiêu dùng sẽ rất phân tâm khi lựa chọn một loại nước uống cho gia đình, doanh nghiệp của mình. Cùng đọc bài viết này của The Water MAN để có thêm thông tin về nước tinh khiết Vihawa và nước Wami nhé để lựa chọn phù hợp cho mình nhé.

Nên chọn mua nước tinh khiết Vihawa hay nước tinh khiết Wami

Nước tinh khiết Vihawa

Công ty Cổ phần nước khoáng Vĩnh Hảo chính là nhà sản xuất nước Vihawa. Nước tinh khiết Vihawa được lấy từ nguồn nước thủy cục hay còn gọi là nước máy và sau đó trải qua nhiều bước lọc, xử lý. Vì đã trải qua nhiều bước kỹ thuật như vậy nên chất lượng nước của Vihawa sẽ không làm cho người tiêu dùng thất vọng.

Nước Vihawa
Nước Vihawa có dung tích bình 20L

Hiện tại, Công ty Cổ phần nước khoáng Vĩnh Hảo đang sản xuất nước Vihawa với dung tích bình 20L úp ngược, 20L bình vòi và không có dung tích đóng chai. Nên mọi người chú ý để không mua phải hàng nhái, hàng giả nhé.

Nước tinh khiết Wami

Nước tinh khiết Wami là sản phẩm của Công ty Cổ phần Thương mại Hàng Không Việt Nam. Nước uống Wami được lấy từ nguồn nước thủy cục sau đó áp dụng công nghệ lọc RO để loại bỏ muối, kim loại, vi sinh vật và các tạp chất gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Bên cạnh đó, nước Wami cũng được tiệt trùng với công nghệ Ozone và tia UV trước khi xuất ra thị trường bán cho người tiêu dùng.

Nước tinh khiết Wami được nhận huy chương vàng tại Hội chợ thương mại quốc tế năm 1999. Và là một trong số những sản phẩm nước uống góp mặt trong các chuyến bay quốc nội, quốc tế.

Nước tinh khiết Wami
Nước tinh khiết Wami có dung tích đóng bình và đóng chai

Sản phẩm nước Wami đang được lưu hành trên thị trường với những dung tích 160ml, 330ml, 500ml và 19L bình úp, 19L bình vòi.

So sánh nước tinh khiết Vihawa và nước tinh khiết Wami

Đặc tính  Vihawa  Wami
Nguồn nước  Nguồn nước tiêu chuẩn  Nguồn nước tiêu chuẩn
Công nghệ  Công nghệ Vĩnh Hảo  Công nghệ RO
Thành phần khoáng  Không có  Không có
Loại nước  Nước tinh khiết  Nước tinh khiết
Độ pH  ~7  ~7
Nhà sản xuất Công ty Cổ phần nước khoáng Vĩnh Hảo Công ty Cổ phần Thương mại Hàng không Việt Nam

Quy cách đóng bình, đóng chai

Hai thương hiệu nước này sẽ có những quy cách khác nhau. Bạn cần nắm rõ thông tin để lựa chọn đúng sản phẩm cho mình

Quy cách  Vihawa  Wami
Nước bình  Bình úp 20L, Bình vòi 20L  Bình úp 19L, Bình vòi 19L
Nước chai  Không có 330ml, 500ml, Wami ly 160ml

Kết luận

Cả hai thương hiệu nước uống Vihawa và Wami đều là những sản phẩm chất lượng đến từ hai công ty có tên tuổi trên thị trường. Bên cạnh đó dù cả hai đều là nước tinh khiết những chúng ta vẫn có thể thấy sự khác nhau trong quy cách đóng gói sản phẩm. Nếu công ty bạn cần một loại nươc uống tốt và giá cả phải chăng cho văn phòng thì hãy mua ngay Vihawa nhé. Dung tích của Vihawa phù hợp dành cho giới văn phòng vì có thể dùng được nhiều ngày.

Hy vọng với những thông tin Uống Nước tổng hợp thì mọi người sẽ đưa ra được quyết định chọn loại nước nào cho phù hợp.

>> Xem thêm: Thông tin từ A đến Z về nước tinh khiết Aquafina

Chia sẻ