Có điểm gì khác biệt giữa nước khoáng Vĩnh Hảo và Vivant

2732

Khi chọn mua nước uống cho văn phòng hay gia đình mình, nhiều người vẫn còn đang băn khoăn không biết nên chọn nước khoáng Vĩnh Hảo hay Vivant? Vậy nếu bạn vẫn đang phân vân hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây để đưa ra lựa chọn phù hợp nhé!

Chọn nước khoáng Vĩnh Hảo hay Vivant?

Vĩnh Hảo hay Vivant đều là phân khúc nước khoáng, được dùng trực tiếp để uống và có nhiệm vụ cung cấp nguồn nước cho khách hàng.

Nước suối Vĩnh Hảo

Nước uống Vĩnh Hảo là sản phẩm đến từ Tập đoàn Masan. Đã từ rất lâu, các nhà khoa học người Pháp đã công nhận nguồn suối khoáng tại khu vực huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận có chất lượng tương đương với nước khoáng Vichy nổi tiếng tại Pháp. Theo đó, kể từ năm 1928, nước khoáng Vĩnh Hảo ra đời.

Sản phẩm  Vĩnh Hảo
Sản phẩm Vĩnh Hảo

Vĩnh Hảo chứa 7 loại khoáng chất là bicarbonat, calcium, magie, kali, natri, silicat và floride nhằm mang đến vẻ đẹp, với một cơ thể khỏe khoắn mỗi ngày cho người tiêu dùng. Ngoài ra, Vĩnh Hảo có một khát khao là mang đến nguồn nước khoáng thanh khiết cho khách hàng qua thông điệp “ Quyền năng của khoáng”.

Tập đoàn hiện đang cung cấp nước Vĩnh Hảo với nhiều quy cách: Vĩnh Hảo 20 lít bình vòi và Vĩnh Hảo 20L bình úp, Vĩnh Hảo 350ml đóng chai, Vĩnh Hảo 500ml đóng chai. Bên cạnh đó, Tập đoàn cũng đang sản xuất thêm loại nước Vihawa là dòng nước tinh khiết với quy cách 20L bình.

Nước uống Vivant

Nước khoáng Vivant là sản phẩm của Công ty Cổ phần Nước khoáng Vĩnh Hảo. Một trong những doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực nước khoáng nên nước Vivant luôn được chú trọng ở khâu sản xuất nhằm tạo nên chất lượng nước cao nhất.

Sản phẩm Vivant
Sản phẩm Vivant

Sản phẩm gồm có 7 khoáng chất tốt cho sức khỏe: Bicarbonate, Calcium, Potassium, Sodium, Magnesium, Iodide, Fluoride. Trong đó, Canxi đóng vai trò giúp xương chắc khỏe, Magie tham gia vào các phản ứng xúc tác và kích thích ở hệ thần kinh, Natri giúp duy trì sự cân bằng chất lỏng của cơ thể và Kali sẽ giúp chúng ta duy trì được độ pH.

Hiện nay, nước uống Vivant có một số quy cách như Vivant 500ml đóng chai.

So sánh nước khoáng Vĩnh Hảo cùng Vivant ngay nào!

Đặc tính Vĩnh Hảo Vivant
Loại nước Nước khoáng Nước khoáng
Nguồn nước Nước suối ngầm sâu 50m Nước suối ngầm từ vùng đông nam trường sơn.
Công nghệ Công nghệ từ Công ty Vĩnh Hảo Công nghệ từ Công ty Cổ phần Vĩnh Hảo
Thành phần khoáng K, Mg, Ca, Na, Fl, HCO3, SiO3 Na, K, Ca, Mg, HCO3, SiO3
Nhà sản xuất Công ty Vĩnh Hảo Công ty Cổ phần Vĩnh Hảo
Xuất xứ Việt Nam Việt Nam

Quy cách đóng bình, đóng chai

Quy cách Nước khoáng Vĩnh Hảo Nước khoáng Vivant
Nước bình 20L bình úp, 20 lít bình vòi Không có sản phẩm uống bình
Nước chai 350ml đóng chai, 500ml đóng chai 500ml đóng chai

Kết luận

Hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời. Tuy nhiên, phụ thuộc vào nhu cầu và mong muốn sử dụng của bạn để đưa ra lựa chọn giữa Vĩnh Hảo hay Vivant.

Nếu bạn có nhu cầu mua bình 20L cho máy nóng lạnh tại văn phòng thì chần chờ gì mà không chọn ngay Vĩnh Hảo đúng không nào.

Chia sẻ