Sự khác biệt giữa nước khoáng Vĩnh Hảo và Núi Lửa Jeju

745
Vĩnh Hảo và Núi Lửa Jeju
Vĩnh Hảo và Núi Lửa Jeju

Vĩnh Hảo và Núi Lửa Jeju là hai thương hiệu nước khoáng ghi dấu ấn trên thị trường với chất lượng của chính mình. Bởi cả 2 hiện đang chiếm thị phần tương đối lớn trên thị trường nước uống ngày nay. Nếu bạn đang phân vân không biết chọn lựa cho gia đình mình thương hiệu nào, bài viết này sẽ hỗ trợ thêm thông tin cho bạn.

Nên chọn mua nước khoáng Vĩnh Hảo hay Núi Lửa Jeju

Nước Vĩnh Hảo và Núi Lửa Jeju chứa lượng khoáng chất đặc biệt tốt cho cơ thể. Tất nhiên, sau khi mua chúng bạn chỉ việc thưởng thức trực tiếp mà không cần bất kì công đoạn nào khác.

Nước khoáng Vĩnh Hảo

Vĩnh Hảo được lấy từ nguồn nước ngầm chất lượng trải qua dây công nghệ cao cấp nhất tại Việt Nam, đóng chai theo công nghệ châu Âu. Nước khoáng Vĩnh Hảo không chỉ đạt tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm của cơ quan nhà nước, mà còn vượt qua được những sự kiểm tra khắt khe nhất của tập đoàn Masan.

Sản phẩm Vĩnh Hảo
Sản phẩm Vĩnh Hảo

Nước khoáng Vĩnh Hảo chứa tới 7 khoáng chất thiết yếu cho cơ thể: K, Mg, Na, Ca, Fl, HCO3, SiO3. Chúng sẽ bổ sung năng lượng mỗi ngày và bù lấp những thiếu hụt khoáng chất giúp cơ thể bạn vui khỏe mỗi ngày.

Hiện Tập đoàn Masan đang cung cấp nước Vĩnh Hảo với nhiều quy cách như : Vĩnh Hảo 20 lít bình vòi, 20L bình úp, Vĩnh Hảo 500ml đóng chai và 350ml đóng chai.

Nước khoáng Núi Lửa Jeju

Nước Núi Lửa Jeju lấy từ nguồn nước ngầm nằm sâu trong lòng núi lửa ở đảo Jeju. Qua kiểm nghiệm cho thấy đây là một trong những nguồn khoáng tốt, hoàn toàn tách biệt với môi trường ngoài nên hoàn toàn không có ô nhiễm.

Sản phẩm Núi Lửa Jeju
Sản phẩm Núi Lửa Jeju

Tập đoàn Orion nổi tiếng của Hàn Quốc, không chỉ được sản xuất nước Núi Lửa Jeju dựa trên công nghệ hiện đại của Thụy sĩ, mà còn sở hữu những máy móc thiết bị tân tiến được nhập khẩu từ Đức. Có ít nhất 5 khoáng chất bạn có thể tìm thấy trong nước Núi Lửa Jeju là Ca, Na, K, Mg, Zn. Đây là những thành phần giúp ích cho cơ thể trong việc thải độc ra ngoài, cải thiện sắc vóc hiệu quả.

Núi Lửa Jeju được cung cấp với nhiều quy cách là nước Núi Lửa Jeju 530ml đóng chai, 330ml, 1.5L và 2L đóng chai.

So sánh giữa nước khoáng Vĩnh Hảo và Núi Lửa Jeju

Đặc tính Vĩnh Hảo Núi Lửa Jeju
Nguồn nước Mỏ khoáng tự nhiên phía Đông dãy Trường Sơn Nam Nguồn nước ngầm nằm sâu trong lòng núi lửa ở đảo Jeju
TDS 340 mg/L 95 mg/L
Độ pH 7.2 8.1-8.9
Khoáng chất chính 7 (K, Mg, Na, Ca, Fl, HCO3, SiO3) 5 (Ca, Na, K, Mg, Zn)
Nhà sản xuất Tập đoàn Masan Tập đoàn SUTL Corporation – Singapore
Xuất xứ Việt Nam Hàn Quốc

Quy cách đóng bình, đóng chai

Quy cách Vĩnh Hảo Núi Lửa Jeju
Bình Bình úp 20L, bình vòi 20L Không có sản phẩm uống bình
Chai 500ml, 330ml 330ml, 530ml, 1.5L và chai 2L

Kết luận

Trên đây là những thông tin giúp bạn có thể phân biệt được sự khác nhau giữa hai thương hiệu nước khoáng nổi tiếng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm cho mình thương hiệu nước khoáng với quy cách đóng chai đa dạng như 1.5L, 2L thì nên ưu tiên Núi Lửa Jeju nha.

Chia sẻ